Đại Học Trà Vinh – Đối Tác Đào Tạo

Đối tác đào tạo

Trạm đào tạo từ xa trường Đại học Trà Vinh tại Tp. Hồ Chí Minh được thành lập theo quyết định số 2310/GDĐT – GDCN&ĐH của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh ngày 29 tháng 8 năm 2012 đặt tại Trường Trung cấp Hồng Hà (Địa chỉ: 4/9 Hoàng Dư Khương, P. 12, Q. 10).

Được sự tin tưởng của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh và học sinh, sinh viên, trạm đào tạo từ xa của trường Đại học Trà Vinh tại Tp. Hồ Chí Minh đã đón nhận nhiều lớp sinh viên đang theo học ở nhiều ngành và nhiều bậc học (Đại học từ xa, Trung cấp liên thông đại học, Đại học văn bằng 2).

Hệ đại học từ xa với ưu thế là thời gian đến lớp ít, chủ yếu người học tự học qua tài liệu, sách vở, qua Internet nên sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều học viên muốn đạt mơ ước trở thành cử nhân hoặc nhận bằng Đại học thứ 2 nhưng đang có công việc ổn định.

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ thì việc học trực tuyến (online) là phù hợp với xu thế của thời đại và chắc chắn đó là sự lựa chọn và là giải pháp tối ưu nhận bằng đại học đối với người đi làm.

Với tấm bằng cử nhân, bạn có thể thay đổi công việc, thay đổi mức lương hiện tại và tất nhiên điều đó sẽ giúp bạn đạt được thành công trong công việc. Hơn thế nữa, với tấm bằng cử nhận hệ đào tạo từ xa của Đại học Trà Vinh sẽ đáp ứng nhu cầu cho những thí sinh có ước mơ học ở những bậc học cao hơn: Thạc sĩ, Tiến sĩ sẽ dễ dàng đạt được.

Với những chuyên ngành đào tạo đang “khát” nguồn nhân lực trên khắp cả nước như: Giáo dục mần non, Luật, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ,  Kế toán… thì Trạm Tuyển sinh và Đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh của Đại học Trà Vinh chắc chắn sẽ giải quyết được nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn,  đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ phương tiện học tập, đáp ứng được nhu cầu của người học thì Trạm tuyển sinh và đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh của trường Đại học Trà Vinh hy vọng sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để cùng các bạn sinh viên chia sẽ kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn trong công việc và trong cuộc sống.

“Cùng bạn hoạch định tương lai” là phương châm lớn nhất của Trường chúng tôi.